minitools

Cốc Cốc

Thảo luận trong 'Trình duyệt' bắt đầu bởi root, 11/4/16.

 1. root

  root Administrator

  Bài viết:
  39
  Cốc cốc trước đây có tên là Cờ Rôm +, là công cụ truy cập web miễn phí dành cho thị trường Việt Nam. Về cơ bản các tính năng của Cốc cốc gần tương đồng với Google chrome, Firefox nhưng được bổ sung thêm các tính năng phù hợp với người dùng Việt như:

  - Tự động thêm dấu: Cốc cốc sẽ đưa ra các gợi ý tiếng Việt có dấu tương ứng với độ chính xác cao, nhờ hệ thống phân tích thông minh cài đặt trên các máy chủ của Cốc cốc.

  View attachment 166

  - Tự động sửa lỗi chính tả: khi người dùng soạn thảo bất cứ văn bản nào trên trình duyệt, Cốc cốc sẽ tự động phát hiện các lỗi chính tả mắc phải, gạch chân màu đỏ và gợi ý cách viết đúng với độ chính xác đến 94%

  - Tích hợp sẵn từ điển Anh Việt: người dung có thể click chuột trái, chọn Translate, hoặc click đúp vào từ tiếng anh cần dịch trên website, sẽ có khung màu xám hiện ra hướng dẫn cách phát âm, từ loại và nghĩa của từ.

  View attachment 167
  - Tự động tải nhạc, phim 1 cách dễ dàng: do Cốc cốc có khả năng bắt link tự động, cho phép người dùng tải file audio, video, xem phim, clip… trên website. Người dung tính năng tải thường xuyên có thể chọn Download nhanh chỉ với 1 cú click chuột.

  View attachment 168
  - Download nhanh gấp 8 lần: Cốc cốc cho phép người dùng tải file nhanh hơn nhờ tích hợp giải pháp file đa luồng. Với 8 luồng song song tốc độ tải file sẽ nhanh hơn gấp 8 lần bình thường, đây là 1 trong những cải tiến vượt trội của Cốc cốc.

  Ngoài ra Cốc cốc còn 1 số tính năng ưu việt khác như: tích hợp tải Torrent, khôi phục tiến trình tải file, nâng cao năng lực phan giải tên miền…

  View attachment 169

  Tải phần mềm tại đây:


  Last edited by a moderator: 17/4/16

Chia sẻ trang này