minitools

CoppyTrans Photo

Thảo luận trong 'Đồ họa, ảnh' bắt đầu bởi root, 2/5/16.

 1. root

  root Administrator

  Bài viết:
  39
  View attachment 285
  CopyTrans Photo cung cấp cho bạn một chuyển giao de dàng các hình ảnh, video và album giữa các thiết bị iOS và máy tính. Một kéo và thả đơn giản cử chỉ là đủ để chuyển bức ảnh và album từ máy tính vào iPhone của bạn và từ thiết bị iOS của bạn trở lại máy tính của bạn.


  Xem iPhone và máy tính của bạn hình ảnh trong một giao diện và chỉ cần kéo và thả chúng từ bên này sang bên kia. Áp dụng những thay đổi và tất cả các bạn đang thiết lập. iPhone ảnh và truyền video được thực hiện dễ dàng

  Các tính năng chính của CoppyTrans Photo

  Quản lý dữ liệu trên các thiết bị iPod, iPhone.

  CopyTrans là công cụ đa tính năng trong việc tổ chức, kiểm soát, bảo mật và dự phòng toàn bộ dữ liệu trên các thiết bị của Apple. Tiện ích này có thể sao chép và di chuyển các dữ liệu từ iPod, iPhone sang máy tính cá nhân một cách an toàn nhất, hỗ trợ sao lưu nhiều loại tập tin dưới nhiều định dạng và dung lượng khác nhau sang các ổ đĩa và thư mục trên máy tính, quản lý thư viện nhạc iTunes và khôi phục lại các tài liệu rất nhanh chóng và dễ dàng.

  - Điều khiển dễ dàng chế độ sao lưu.

  Người dùng có thể xem tình trạng của các sao lưu tập tin trong một cửa sổ pop-up, đồng thời được tùy chọn để bạn tạm dừng hoặc hủy bỏ hành động nếu cần thiết.

  - Sắp xếp các dữ liệu khoa học và hợp lý.

  Với một giao diện tùy biến linh hoạt và đơn giản, tiện ích này hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc tổ chức các danh sách nhạc qua tiêu đề, Album, nghệ sĩ, xếp hạng, kích thước, ngày thêm vào, ngày chỉnh sửa, số lần chơi,...

  - Khả năng tương thích với nhiều thiết bị.

  Ứng dụng này có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị iPod và iPhone như : iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 4 CDMA (Verizon), iPad, iPad2, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone, iPod Touch 1-4G, iPod Nano 1-7G, iPod Video, iPod Classic, iPod Shuffle 1-3G.

  - Dễ dàng sử dụng.

  CopyTrans có giao diện đơn giản và trực quan, giúp đỡ người dùng với một cửa sổ pop-up cung cấp các liên kết đến User Guides, Getting Started Guide trực tuyến và đoạn video giới thiệu chi tiết quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm. Tiện ích này cũng có dung lượng nhỏ gọn và tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.


  1 số hình ảnh của CoppyTrans Photo

  View attachment 286

  View attachment 287
  View attachment 288

  Tải phần mềm tại đây:


  Last edited by a moderator: 2/5/16

Chia sẻ trang này