minitools

Download Avast Free Antivirus- Diệt virut máy tính

Thảo luận trong 'Phần mềm bảo mật' bắt đầu bởi root, 20/4/16.

 1. root

  root Administrator

  Bài viết:
  39
  View attachment 222

  Antivirus là 1 phần mềm diệt virut mới nhất được rất nhiều người sử dụng và kiểm nghiệm. Là 1 phần mềm bảo mật đa chức năng rất dễ sử dụng. Avast Free Antivirus cung cấp bảo vệ thời gian thực cho máy tính của bạn. Nó liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu của các định nghĩa virus để đảm bảo bảo vệ tối đa chống lại các mối đe dọa trực tuyến, bao gồm virus, spyware và rootkit. Năm kiểu quét có sẵn để kiểm tra sự hiện diện của họ trên máy tính của bạn và loại bỏ chúng.
  Avast Free Antivirus cũng cung cấp một tính năng để làm sạch lên trình duyệt của bạn: VPN an toàn Line, một dịch vụ VPN; SafeZone, một môi trường cho phép bạn duyệt an toàn và tư nhân trực tuyến để bạn có thể mua hàng hoặc làm ngân hàng trực tuyến với nguy cơ rất ít; Sandbox, trong đó cho phép bạn chạy chương trình với ít rủi ro trên hệ điều hành bằng cách sử dụng một môi trường ảo; xử lý sự cố từ xa; và một tính năng cho việc tạo đĩa khôi phục.
  Hiện nay có rất nhiều phần mềm bảo mật khác nhau như: AVG Antivirut Free, Avira Free AntiVirus hay Bkav ... đều thực hiện bảo mật máy tính khá tốt. Nếu như AVG Antivirut Free hay Avira Free AntiVirus là phần mềm do nước ngoài phát hành thì Bkav lại là 1 trong những phần mềm được phát triển bới người Việt - Tập đoàn công nghệ Bkav.
  Dưới đây là 1 số hình ảnh của Avast Free Antivirus:


  View attachment 223

  View attachment 224

  View attachment 226

  View attachment 227

  Tải phần mềm tại đây:


  Last edited by a moderator: 20/4/16

Chia sẻ trang này