minitools

Download Foxit Reader mới nhất - Phần mềm đọc file pdf miễn phí

Thảo luận trong 'Learning & Office Software' bắt đầu bởi builinh, 27/5/13.

 1. builinh

  builinh Administrator

  Bài viết:
  1,079
  Foxit Reader là công cụ hỗ trợ mở, xem và in các loại file PDF. Đây là một chương trình nhỏ gọn với đầy đủ tính năng bao gồm cả khả năng thêm chú thích, điền thông tin hay chia sẻ thông tin qua các mạng xã hội.

  Ngoài ra, Foxit Reader còn có một nền tảng bảo mật hiệu quả để ngăn chặn các loại virus độc hại và cung cấp phương thức xác nhận bằng chữ ký điện tử phục vụ cho quá trình trao đổi tài liệu điện tử mà không gây nguy hại cho người sử dụng. Cho dù bạn là người tiêu dùng, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, hay tổ chức giáo dục, bạn đều muốn đọc và thêm chú thích hay điền thông tin vào tài liệu PDF. Và công cụ bạn đang cần chính là Foxit Reader với tiêu chuẩn đáp ứng được mọi yêu cầu.

  [​IMG]

  Download Foxit Reader full mới nhất
  Yêu cầu hệ thống:
  • Bộ vi xử lý: 1.3 GHz trở lên.
  • RAM: 64 MB (khuyên dùng 128 MB trở lên).
  • Ổ cứng trống: 52 MB.
  • Độ phần giải màn hình: 800x600.


  Download Foxit reader full mới nhất
  Mã:
  http://www.fshare.vn/file/QSXW0Z01Y6/
  
 2. NamPhongit

  NamPhongit Moderator Thành viên BQT

  Bài viết:
  129
  Cập nhập link tải bản Foxit Reader 6 mới nhất 2013

  Foxit Reader 6 là công cụ hỗ trợ mở, xem và in các loại file PDF. Đây là một chương trình nhỏ gọn với đầy đủ tính năng bao gồm cả khả năng thêm chú thích, điền thông tin hay chia sẻ thông tin qua các mạng xã hội.

  [​IMG]
  Ngoài ra, Foxit Reader 6 còn có một nền tảng bảo mật hiệu quả để ngăn chặn các loại virus độc hại và cung cấp phương thức xác nhận bằng chữ ký điện tử phục vụ cho quá trình trao đổi tài liệu điện tử mà không gây nguy hại cho người sử dụng. Cho dù bạn là người tiêu dùng, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, hay tổ chức giáo dục, bạn đều muốn đọc và thêm chú thích hay điền thông tin vào tài liệu PDF. Và công cụ bạn đang cần chính là Foxit Reader với tiêu chuẩn đáp ứng được mọi yêu cầu.​


  Link tải bản chỉnh thức
  [​IMG]
  http://taimienphi.vn/download-foxit-reader-doc-file-pdf-7
 3. NamPhongPro

  NamPhongPro New Member

  Bài viết:
  7
  Chia sẻ một thủ thuật Foxit Reader mà mình thấy khá hay và có ích, Phục hồi vị trí cuối trong Adobe Reader, tuy đơn giản nhưng có thể nhiều người chưa biết.
  Trong một file PDF có kích thước lớn hoặc một eBook có định dạng PDF bạn thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc nhớ phần đoạn văn cuối cùng mà mình đã đọc. Có một chế độ trong Adobe Reader sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc phải cố nhớ và xác định đúng vị trí của đoạn văn mà bạn đọc trước đó.

  Phục hồi vị trí cuối trong Adobe Reader khi đọc file PDF
  Bước 1: Sau khi cài Adobe Reader, mở tiện ích bằng cách click icon đặt ngoài màn hình Desktop.

  Bước 2: Trên thanh Menu --> Edit --> Preferences (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+K)

  [​IMG]
  Phục hồi vị trí cuối trong Adobe Reader​


  Bước 3: Tại cửa sổ Categories bên trái chọn Documents và tại cửa sổ Prefences bên phải, chọn "Restore last view settings when reopening documents" trong mục Open Settings.

  Click OK để lưu lại thiết lập

  [​IMG]
  Adobe Reader​

  Sau khi đã thiết lập thành công, bạn hãy thử mở một file PDF xem đã có gì khác biệt chưa? Từ nay bạn có thể thoải mái đọc file PDF mà không cần mất công ghi nhớ vị trí trang cuối mà mình đã đọc trước đó.

  [​IMG]
  Các bạn có thể cập nhập phiên bản Foxit Reader mới nhất tại đây
  Link download foxit reader : http://download123.vn/foxit-reader-103-download.aspx

  Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này