minitools

Download IDM 2013 Full Crack phiên bản mới nhất (update)

Thảo luận trong 'Portable Software' bắt đầu bởi E.I.D, 22/5/13.

 1. E.I.D

  E.I.D Super Mod

  Bài viết:
  20
  Download IDM 6.15 thêm khả năng tương thích Windows 8, cho biết thêm bảng IDM tải ở các web-players, có thể được sử dụng để download video flash từ các trang web như YouTube, MySpaceTV, và Google Video. Nó cũng có tính năng hỗ trợ của Windows 7 và Vista hoàn tất, grabber YouTube, tái phát triển lên lịch, và hỗ trợ giao thức MMS. Các phiên bản mới cũng cho biết thêm được cải thiện tích hợp cho IE 10 và trình duyệt dựa trên IE, thiết kế lại và nâng cao công cụ tải về, độc đáo cao cấp tích hợp vào tất cả các trình duyệt mới nhất, thanh công cụ được cải thiện, và một sự giàu có của cải tiến khác và các tính năng mới.
  IDM (Internet Download Manager) là trình hỗ trợ Download nhanh được nhiều người sử dụng nhất. Idm full crack giúp tốc độ tải file của bạn sẽ tăng lên đáng kể – 500% so với tải thông thường? Dùng IDM để tải nhạc hay video là tiện lợi nhất, chức năng bắt link video khi xem phim, youtube,…, nhạc trên zing….


  [​IMG]
  idm 6 15 build5 Download IDM 6.15 Build 11 Full Crack mới nhất 21/5/2013 Crack IDM​

  IDM bản mới nhất 2013 này hầu như không có cải tiến về chức năng mà chỉ là bản nâng cấp đề tương thích với các trình duyệt mới ra mắt mà chính xác là trình duyệt firefox 20. Các bạn download phần mềm IDM bên dưới và làm theo video hướng dẫn cách "crack idm" để có thể sử dụng IDM miễn phí mãi mãi không cần crack lại.

  Resume là chức năng cũng rất tốt của IDM. Khi quá trình tải bị ngắt quãng do mất điện, hay do mất mạng… Các bạn có thể yên tâm là với bản IDM 6.15 build 8 thì quá trình tải của bạn có thể Resume dễ dàng. Một số trường hợp khó Resume mình sẽ hướng dẫn trong Topic nào đó. Download IDM 6.15 Build 11 Full Crack mới nhất 21/5/2013 Crack IDM

  IDM là bản trả phí, tuy nhiên để ai cũng có thể tiếp cận sử dụng, thì giải pháp là bản IDM Full Crack này.

  Download :http://root.vn/up/Download-idm-full-crack-moi-nhat-2013.rar
 2. oceandt

  oceandt Banned

  Bài viết:
  23

Chia sẻ trang này