minitools

Fshare thông báo ngừng khuyến mãi quá 20%

Thảo luận trong 'Hỗ trợ download, upload' bắt đầu bởi fshare, 21/3/18.

 1. fshare

  fshare Super Mod

  Bài viết:
  109
  Theo đại diện của Fshare chia sẻ: “Nhằm phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ như mở rộng nhiều tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thời gian tới, thì Fshare sẽ thay đổi chính sách khuyến mại cho các gói dịch vụ. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho người dùng Fshare”.
  [​IMG]
  Cụ thể, trong thời gian sắp tới, Fshare sẽ bắt đầu áp dụng chính sách khuyến mại không quá 20% cho người dùng. Theo đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng và tiện ích mở rộng nhờ việc cải tiến nâng cao chất lượng của dịch vụ.

  Đây được xem là một trong những quyết định mang tính chiến lược từ Ban Quản Trị nhằm tối ưu sự trải nghiệm cho người dùng khi sử dụng dịch vụ lưu trữ & chia sẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
  Như vậy, chương trình ưu đãi tặng thêm 30% – 40% ngày sử dụng VIP đến hết ngày hôm nay (21/3/2018) sẽ là một trong những cơ hội vàng để khách hàng có thể trải nghiệm ngay gói dịch vụ VIP của Fshare với giá không hề đổi.
  Tặng 30% ngày sử dụng cho gói VIP 1 tháng và 3 tháng
  • VIP 30 ngày + 9 ngày = 42 ngày
  • VIP 90 ngày + 27 ngày = 117 ngày
  Tặng 40% ngày sử dụng cho gói VIP 12 tháng
  • VIP 365 ngày + 146 ngày = 511 ngày
  Hãy nhanh tay dành cho mình cơ hội sở hữu gói VIP Fshare với ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong đợt khuyến mãi 40% này (TẠI ĐÂY)
  ———————————–
  Thông tin liên hệ:
  Email: hotro@fshare.vn
  Tổng đài: 1900 6600
  Website: www.fshare.vn
  Fanpage Fshare: tại đây

Chia sẻ trang này