minitools

Game Minecraft - những ô vuông kì diệu

Thảo luận trong 'Game - Trò chơi' bắt đầu bởi root, 13/5/16.

 1. root

  root Administrator

  Bài viết:
  39
  View attachment 340

  Minecraft là game rất thú vị với sự sáng tạo không ngừng. Bạn sẽ được bước vào 1 thế giới vô cùng sôi động, nhập cuộc vào những tình huống gay cấn và đầy nguy hiểm. Đây là tựa game chiến thuật mang tính sáng tạo và giải trí cao giúp người chơi rèn luyện trí tuệ thông qua những nhiệm vụ đa dạng trong game.

  Minecraft được chia làm 3 kiểu chơi: dạng "sinh tồn", dạng "sáng tạo" và dạng "phiêu lưu". Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn một lới chơi phù hợp với mình. Game cũng cung cấp cho người chơi một số công cụ để kết hợp thỏa sức sáng tạo trong khi chơi, bao gồm chế tạo đồ vật (Crafting), cơ bản nhất là trong kho đồ dùng (Inventory), bạn chỉ việc nhấn phím E và cho gỗ thô vào ô vuông 2x2 để tạo thành các ván gỗ (plank). Tuy là nền đồ hoạ đơn giản với những khối vuông hay hình chữ nhất độc lập, nhưng game vẫn tạo nên ấn tượng riêng với lối chơi lạ mắt không giống bất cứ một game nào mà bạn đã từng chơi.

  Được xét là một trong những game ăn khách nhất hiện nay, Minecraft hay còn gọi là những khối vuông kỳ diệu là một trong những tựa game chiến thuật mang tính sáng tạo và có yếu tố giải trí cao, khi tải Minecraft người chơi sẽ được trải nghiệm sự hấp dẫn trong cách chơi, sự lôi cuốn trong từng nhiệm vụ, tình huống game... hiện Minecraft có hệ thống nhiệm vụ phong phú và đa dạng, bạn rất có thể bị "lạc" trong chuỗi các nhiệm vụ đó. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và thoải mái

  Dưới đây là 1 số hình ảnh của Game Minecraft:

  View attachment 341
  View attachment 342
  View attachment 343
  View attachment 344

  Tải phần mềm tại đây:


  Last edited by a moderator: 14/5/16

Chia sẻ trang này