minitools

GOM Media Player

Thảo luận trong 'Phần mềm nhạc - audio' bắt đầu bởi root, 2/5/16.

 1. root

  root Administrator

  Bài viết:
  39
  View attachment 266

  GOM Media Player là 1 phần mềm xem video miễn phí được xây dựng trong hỗ trợ cho tất cả các định dạng Media Player video phổ biến nhất, và tấn các tính năng tiên tiến, khả năng tùy biến cực đoan, và các dịch vụ Codec Finder, GOM Media Player là chắc chắn để thực hiện tất cả các nhu cầu phát lại của bạn. Với hàng triệu người dùng ở hàng trăm quốc gia, GOM Media Player là một trong những thế giới chơi video phổ biến nhất.  Những tính năng chính của GOM Media Player:

  - Hỗ trợ chơi nhiều loại file âm thanh và Video khác nhau: FLV, MP4, MOV, MPG, AVI, DAT, MKV, DIVX, TS, ASX, WMV, ASF,ASX ...
  - Chụp ảnh trong video: Cho phép người xem có thể chụp ảnh trong video đang xem.
  - Xem file AVI bị hỏng: Những file AVI bị hỏng do lỗi nào đó thì phần mềm này cũng hỗ trợ xem được.
  - Lặp đoạn Video: Người dùng có thể dễ dàng lặp đoạn video với chức năng lặp lại AB của phần mềm.
  - Điều chỉnh độ sáng, tối trong video: Mang đến cho bạn độ tương phản của video khi xem.
  - Ẩn vào thanh task manager: Người dùng dễ dàng ẩn chương trình vào thanh task manager.
  - Điều chỉnh kích thước phụ đề: Hỗ trợ bạn điều chỉnh kích thước phụ để to hay nhỏ theo tùy ý của người sử dụng.
  - Xem được nhiều định dạng phụ đề: So với những phần mềm nghe nhạc và xem phim phổ biến như Kmplayer, FLV Media Player, VLC Media

  Player thì GOM Media Player có nhiều điểm nổi bật trong việc xem video với nhiều phụ đề khác nhau. Với nhiều phần mềm xem phim và nghe nhạc khác không thể hoặc khó khăn trong việc xem video phụ đề dạng SMI, SRT, RT, SUB (với IDX), tuy nhiên với GOM Media Player thì người dùng có thể xem dễ dàng những định dạng này. Bạn có thể thiết lập lề, vị trí, kích thước, độ phân giải, phông chữ và một vài thứ khác của phụ đề.

  GOM Media Player hỗ trợ xem các video trực tuyến theo phương thức peer-to-peer được thông qua một tiện ích add-on có tên là GOMTV Streamer.

  Nhờ những tính năng mà GOM Media Player hỗ trợ những file âm thanh và video ở trên nên phần mềm này được trăm quốc gia với hàng triệu người sử dụng và đánh giá cao. Theo khảo sát của một trang công nghệ, GOM Media Player được người dân Hàn Quốc sử dụng nhiều và phổ biến để xem phim và nghe nhạc. Bên cạnh GOM Player bạn có thể tham khảoKMP,VLCđây đều là các trình nghe nhạc, xem phim trên PC tốt nhất hiện nay.

  Duới đây là 1 số hình ảnh của GOM Media Player:

  View attachment 267
  View attachment 268
  View attachment 269
  View attachment 270

  Tải phần mềm tại đây:


  Last edited by a moderator: 2/5/16

Chia sẻ trang này