minitools

iTunes - phần mềm nghe nhạc, xem video miễn phí của Iphone

Thảo luận trong 'Phần mềm nhạc - audio' bắt đầu bởi root, 12/5/16.

 1. root

  root Administrator

  Bài viết:
  39
  View attachment 330

  iTunes là một phần mềm nghe nhạc và video cho phép bạn quản lý các thiết bị iOS của bạn cũng như nội dung tải về từ cửa hàng iTunes và sử dụng Apple Music. Hỗ trợ việc kết nối với máy tính, laptop để sao chép dữ liệu, file âm thanh từ thiết bị này, sang thiết bị khác một cách nhanh chóng tiện lợi

  Các tính năng chính của iTunes

  • iTunes cho phép bạn nhập khẩu và quản lý các file nhạc của bạn. iTunes Player lưu giữ tất cả các bản nhạc, video và các chương trình truyền hình trên thế giới tập trung trong cùng một vị trí. Thay vì sắp xếp và ghi chúng trong những chiếc đĩa CD thì nay bạn có thể nhập trực tiếp các file Media vào iTunes, nhanh chóng duyệt qua toàn bộ các file có trong danh sách của bạn. Các file được tổ chức và đặt tại vị trí mà bạn muốn, di chuyển và sử dụng nó trên các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad. Vì vậy, bạn có thể nghe các bài hát yêu thích của bạn bất cứ lúc nào, tại bất kì đâu.

  • Bạn cũng có thể duyệt và mua từ các cửa hàng iTunes. Ở đây bạn có thể tìm thấy âm nhạc, podcast, và video, cộng với bất cứ điều gì bạn mua là có ngay lập tức từ bất kỳ thiết bị nào bạn đăng nhập vào iTunes với tài khoản Apple của bạn.

  • Tìm kiếm bài hát dễ dàng vì được xắp xếp 1 cách hợp lý, rõ ràng

  • Phát sóng bài hát, video ngay trên trình duyệt mà không cần tải về

  • Tự động lưu nhạc vào danh sách quản lý
  Dưới đây là 1 số hình ảnh của iTunes:

  View attachment 331
  View attachment 332
  View attachment 333
  View attachment 334

  Tải phần mềm tại đây:


  Last edited by a moderator: 13/5/16

Chia sẻ trang này